Menu Đóng

SỰ KIỆN CẤT NÓC CÔNG TRÌNH 02 KHỐI CHUNG CƯ D1 & D2 – KHU NHÀ Ở VĨNH LỘC A

Ngày 23/12/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Nhân đã hoàn tất việc cất nóc công trình chung cư Vĩnh Lộc A. đánh dấu một bước tiến mới trong tiến độ chung của dự án.

Dự án được hợp tác phát triển bởi các đối tác uy tín, giúp phần thi công được đảm bảo chất lượng theo đúng cam kết. Chủ đầu tư cũng đã có sự chuẩn bị đầy đủ từ trước về tiềm lực tài chính để đảm bảo cho dự án được thực hiện thông suốt với cường độ cao.

Đến thời điểm hiện tại, với diện tích xây dựng hơn 3400m2, toàn bộ 2 khối chung cư 22 tầng đã hoàn thiện phần thô, các công nhân, kỹ sư xây dựng cũng đang chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo, đến khi công trình hoàn thiện  sẽ đáp ứng hơn 1344 căn hộ chất lượng và tiện nghi trong thời gian sắp tới.

Song song với việc xây thô, chủ đầu tư An Nhân còn tập trung đẩy mạnh công tác trát bao ngoài tòa nhà và lắp đặt hệ thống điện nước để hoàn thiện căn hộ cũng như hoàn thiện từng hạng mục cảnh quan xung quanh.

Việc Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư và Phát triển An Nhân tổ chức lễ cất nóc, đồng nghĩa với việc Chung cư Vĩnh Lộc A có thể giao nhà cho khách được nhanh chóng hơn. Điều này đã thể hiện được uy tín,sự an tâm cũng như cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Contact Me on Zalo